08.00 - 17.00 Thứ Hai tới Thứ Sáu

Hotline 24/7 (+84) 0243-999-1515

cho-thue-lao-dong

Dịch vụ Cho thuê lao động của Nhân Việt

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của Quý công ty. Với dịch vụ này, Quý Công ty sẽ đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

 

lao-dong-thoi-vu

Về Dịch vụ Tuyển dụng và cung ứng lao động thời vụ của Nhân Việt

Nhân Việt cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Nhân Việt cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.

 

tu-van-viec-lam

Về dịch vụ Tư vấn, giới thiệu việc làm của Nhân Việt

Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng Nhân Việt chuyên biệt theo từng đơn hàng, từng đối tượng khách hàng với nguồn dữ liệu ứng viên lớn & đa dạng đáp ứng đủ điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực: lắp giáp điện tử, may mặc, bao bì...

 

boc-xep-hang-hoa

Về Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Nhân Việt

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công có thể thực hiện thông qua hợp đồng dịch vụ outsource hay hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động.Với hình thức hợp đồng dịch vụ outsource, Nhân Việt sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ giống như dịch vụ gia công sản xuất. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được Nhân Việt thực hiện hoàn thành.

 

ve-sinh-cong-nghiep

Về Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp của Nhân Việt

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng hợp bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ bên trong:

 • Tổng vệ sinh công trình: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công trình sau xây dựng, công trình đang sử dụng như nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, trường học, vệ sinh công ty, vệ sinh văn phòng tại hà nội, trụ sở làm việc…
 • Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm trải hành lang,…
 • Dịch vụ giặt ghế sofa chất liệu da, nỉ, vải, nhung, sợi tổng hợp
 • Đánh bóng sàn gỗ, đá
 • Mài nền bê tông: Mài nhẵn nền bê tông
 • Dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ khu chung cư, khuôn viên, dự án, cảnh quan…
 •  

  Đề nghị tư vấn miễn phí

  Thế mạnh dịch vụ

  Một trong những sự khác biệt của Nhân Việt là luôn thực hiện trọn vẹn cam kết với các Đối tác/Khách hàng: Cam kết về tính bảo mật ở cấp độ cao nhất, Cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất, Cam kết về sự tận tâm đối với Khách hàng và Doanh nghiệp/Thương hiệu, Cam kết đồng hành cùng Đối tác, chia sẻ mọi khó khăn và thách thức.

  Nhân Việt cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện, từ việc định hướng xây dựng bộ máy, định hướng nguồn nhân lực, tư vấn giải pháp, cung cấp lao động theo văn hóa Công ty.

  Ở Nhân Việt chúng tôi cam kết thời gian cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất.

  Chúng tôi xây dựng Nhân Việt theo định hướng con người, ở đó những những giá trị được Nhân Việt tập trung vào con người. Nhân văn trong việc mang lại lợi ích và phát triển toàn diện người lao động cũng như đáp ứng nhu cầu về lao động cho khách hàng/đối tác trên cở sở cùng phát triển.

  Tài liệu giới thiệu sản phẩm

  Download.PDF Download.DOC
  Style Switcher

  Layout Style

  Predefined Colors

  Background Image